Sang trọng & Hiện đại bên trong Dự án đất nền Stella Mega City Kita Group

Stella Mega City Kita Group là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group trong năm 2019 và dự định trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho công bố thêm nhiều dự án đất nền nhà phố nữa. Cơ hội đầu tư cho các KH mua đợt đầu, với giá chỉ từ 17tr/m2. Giá Nhà phố khu vực huyện Bình Thuỷ đang hoàn tất được giao dịch trung bình 17tr/m2.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Dat Nen Asaka Long An

Biệt thự Stella Mega City cảm giác thanh bình

dự án Đất nền Stella Mega City Cần Thơ nằm ở địa điểm hết sức đẹp, ngay đối diện và gần các dự án đất nền nhà phố khác Azerai Resort Cần Thơ, Dự Án Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, La Luna Cần Thơ, Dự án Khu Đô Thị Thông Minh Thành Đô, Dự Án Eco Villas, Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ và giáp đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên, nằm ngay mặt Bình Thuỷ, vì thế, những cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố có thể yên tâm về đi lại giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của Dự án đất nền Stella Mega City Kita Group. Từ địa điểm đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ , cư dân có thể sử dụng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc đi lại được với phần nhiều mạng lưới tuyến đường lớn của Sài Gòn, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 đời sống hết sức thuận tiện và tiên tiến chỉ để cho cư dân tương lai của Dự án đất nền Stella Mega City Kita Group.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Stella Mega City Kita Group cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền nhà phố gần với khu vực huyện Bình Thuỷ, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án đất nền nhà phố hoàn tất đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân quyết định dự án đất nền nhà phố sinh sống tại đây. Với khu trung tâm thương mại rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tiên tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe KH. hơn nữa dự án đất nền nhà phố còn phức hợp cùng các tiện ích khác như trung tâm thương mại mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập gym đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Stella Mega City sống thanh bình

Một môi trường sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (17tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Dự án đất nền Stella Mega City Kita Group chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Sài Gòn. Dự án đất nền Stella Mega City Kita Group nằm trong mô hình nhà phố và biệt thự xanh sinh thái đang được phát triển phổ biển trên toàn Thế Giới. Hiện tại, Dự án đất nền Stella Mega City Kita Group đã có Đất nền mẫu. KH đăng ký thăm quan vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết. Dự án nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền Stella Mega City Kita Group được thiết kế với đầy đủ hạ tầng tiện ích từ khu Nhà phố khách sạn, dịch vụ đến khu trung tâm thương mại, khu giải trí vui chơi và cả bệnh viện, trường học thế nên Dự án đất nền Stella Mega City Kita Group được ví dụ 1 thành phố trong lòng thành phố.

Trích bởi: akari city bình tân