Ocean Dunes dự án đất nền hoàn thiện cao nhất đậm phong cách

Ocean Dunes mui ne mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông hoàn thiện cao nhất

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Tôn Đức Thắng. Tổ hợp nhà ở dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết của chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông gồm đất nền nhà phố, biệt Thự. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như TTHC Phan Thiết, trung tâm thương mại, trường đại học, sân vận động Phan Thiết,…

Trước khi đi vào xây dựng dự án bất động sản chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tập Đoàn Rạng Đông cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm Ocean Dunes mui ne . dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 80%. Mật độ được xây dựng thấp nhất tỉnh Bình Thuận thời điểm hiện tại. Tập Đoàn Rạng Đông mong muốn mang đến cho KH sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Dự án Ocean Dunes Rạng Đông còn mang đến những tiện ích mà không xẩy ra bất cứ dự án bất động sản nào có trên thị trường tỉnh Bình Thuận. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án đất nền cao cấp bể bơi ngoài trời cao cấp…..

Ocean Dunes Mũi Né đậm phong cách

Thiết kế biệt thự và nhà phố mang phong cách sang trọng, dự án Ocean Dunes Mũi Né có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu 1 Đất nền phân lô khu vực Phan Thiết. Dưới sự giải đáp thiết kế của doanh nghiệp danh tiếng thế giới. Cảnh quan của khu Đất nền được bố trí hài hoà và tinh tế. Với những sự đầu tư đúng mực, dự án bất động sản mang đến những giá trị tiện nghi. Dự án đất nền nhà phố này thực sự thu hút lượng KH để ý và để ý đến nhiều hơn. Dự án đất nền nhà phố trên bao gồm bể bơi 4 màu trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án đất nền nhà phố cũng bao gồm phòng tập yoga, gym và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc trưng spa. Dự án đất nền nhà phố tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Nhà phố này còn bao gồm quần thể siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-hoan-thien-cao-nhat-nhat-khu-vuc/

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu địa điểm “địa lợi” kế cạnh công viên hồ điều hoà. Luôn luôn đảm bảo sự trong lành cho cư dân. Cây xanh và hồ nước có tác dụng tốt trong việc lọc khói bụi, điều hòa khí hậu. Tạo nên không gian rộng lớn cho khám phá thế giới, vận động, rèn luyện sức khỏe. Sống trong Dự án Ocean Dunes Rạng Đông, con bạn sẽ tránh được môi trường sống đầy tiếng ồn và khói bụi. Vô cùng bí bách thường thấy tại các đô thị lớn, bé sẽ giảm tải được bệnh tật. Luôn khỏe mạnh để cả gia đình có trọn vẹn hạnh phúc. Dự án Ocean Dunes Rạng Đông được phân tích với lương bổng phần nhiều của KH là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói giải đáp tài chính ưu đãi từ ngân hàng.