Người thượng lưu, nhất định phải mua Căn hộ cao cấp Galaxy 9

Nằm trong khu dân cư mới Phường 1 của CĐT hàng đầu Tập đoàn Novaland. dự án Galaxy 9 quận 4 là căn hộ chung cư hiếm hoi của Tp.Hồ Chí Minh. Đảm bảo về chất lượng công trình mà có mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là căn hộ chung cư được thiết kế xanh và tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại dự án căn hộ chung cư và căn hộ chung cư. Đây được ấn tượng vô cùng mạnh cho cư dân. Đây cũng chính là thiết kế đang được nhiều dự án căn hộ chung cư đi theo và được thị trường ưa chuộng.

Galaxy 9

Tiện ích đầy đủ và đẳng cấp Căn hộ cao cấp Galaxy 9

thue Galaxy 9 tọa lạc tại vị trí thuận lợi khu vực quận 4, thue Galaxy 9 được rộng rãi các bạn quan tâm. Lôi kéo đầu tư bởi mang “vị thế sinh tài”. Ngay trên mặt đường Nguyễn Khoái. Chi tiết này đảm bảo khả năng gia nâng cao giá trị BĐS của dự án nhà ở. Luôn ổn định trong tương lai khi tiện lợi kết nối có trung tâm thành phố và vùng lân cận. khu chung cư hạng sang Galaxy 9 tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam Tp.Hồ Chí Minh – trung tâm hành chính chính trị, giáo dục mới của Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây được thí dụ “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

dự án Galaxy 9 quận 4 là 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp, quy mô được CĐT hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 không gian sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Với mật độ xây dựng dự án căn hộ chung cư rất thấp chỉ dưới 50%. Vị trí tách biệt hẳn với các khu dân cư và các căn hộ chung cư khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của khu dân cư Phường 1. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long Bên cạnh kinh nghiêm phát triển dự án căn hộ chung cư The Emerald trước đó. Chắc chắn Căn hộ cao cấp Galaxy 9 sẽ mang tới 1 không gian sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây!

Nội thất căn bản bàn giao căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ cao cấp Galaxy 9

Giá trị khu chung cư hạng sang Galaxy 9 về cuộc sống hiện đại của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích giải đáp cho cuộc sống hiện đại và việc kết nối khi sinh sống tại 1 chung cư. Căn hộ cao cấp Galaxy 9 chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Việc ghép căn như thế này rất phù hợp với gia đình sống hai thế hệ trở lên. Tạo thành 2 khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất tiện lợi điều chỉnh trong trường hợp khi có yêu cầu lại tách ra thành 2 căn hộ cao cấp để bán hoặc cho thuê.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ cao cấp Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/masteri-thao-dien/

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng Căn hộ cao cấp Galaxy 9 lại có giá bán vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 3,3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho quý khách hàng trung lưu đảm bảo về chất lượng, sở hữu căn hộ cao cấp. Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của Căn hộ cao cấp Galaxy 9 chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về 1 thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có kết nối bất cứ nơi đâu. Quý khách hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện mở bán của dự án.