Miếu Nổi cho thuê thích hợp để ở khu đảm bảo

chung cư miếu nổi 18 tầng có diện tích 66m2 gồm hai PN và 2WC. Căn hộ chung cư nằm tại tầng vừa, hướng Đông Bắc hướng nhìn thông thoáng. Phòng ngủ chung cư được lót sàn gỗ mang lại sự ấm cúng, không gian phòng khách rộng rãi, là nơi thoải mái để mọi người cùng nhau sinh hoạt chung.

Miếu Nổi

Xem Thêm tại GKG.com.vn: công ty hdtc

Căn hộ chung cư cao cấp Miếu Nổi cho thuê thích hợp để ở

cho thuê chung cư Miếu Nổi GKG.com.vn là dự án căn hộ lớn đầu tiên của Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Dự án chung cư được đầu tư sẽ góp phần tạo nên cho VN một diện mạo mới, vô cùng sang trọng mà không kém phần đẳng cấp. Miếu Nổi cho thuê là một bộ phận hợp thành của dự án căn hộ to lớn này. Một địa điểm vừa đủ gần để cư dân thuê chung cư miếu nổi 18 tầng vẫn có thể tiếp cận tới các tiện ích và các địa điểm liên kết quan trọnkm g. Một điều đặc trưng hơn cả, toàn bộ cơ sở hạ tầng giao thông tại đây đều được xây mới đồng bộ và hiện đại… cùng nhiều tuyến đường quan trọng. Đây được coi là một trong những điểm mạnh lôi kéo nhất tại Miếu Nổi cho thuê.

Ngoài ra với không gian sống xanh là chủ đạo trong mỗi căn nhà vì vậy không gian sống của gia đình bạn luôn gần gũi với tự nhiên với khu vực ban công và cả trong các phòng đều được bày trí cây xanh hợp lí mang lại không gian sống trong lành thoải mái tới cư dân. Nhằm đáp ứng tiện ích tối đa cho khách hàng, siêu dự án căn hộ cũng được thiết kế với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sân đậu trực thăng, bãi đỗ xe, hệ thống thang máy, nước sinh hoạt, điện… cũng được thiết kế theo phong cách theo tiêu chuẩn tiên tiến, cao cấp, để đảm bảo tòa nhà được vận hành thông suốt, hiện đại cao.

Căn hộ Miếu Nổi cho thuê khu đảm bảo

Từ sự sáng suốt của Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) khi chọn vị trí, quy hoạch – thiết kế tiện ích nội khu và tận dụng lợi thế tự nhiên là dòng sông Sài Gòn; Miếu Nổi cho thuê là nơi không chỉ thích hợp để an cư lập nghiệp mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi người. Được thiết kế từ nhiều loại diện tích khác nhau từ hai tới 3 phòng ngủ sở hữu diện tích từ 54m2 đến 79m2, Miếu Nổi cho thuê sở hữu diện tích rất linh hoạt để đáp ứng mong muốn sử dụng và thích hợp với nguồn tài chính của nhiều hộ gia đình. đặc trưng quan trọng hơn với phong cách xây dựng Châu Âu mỗi căn hộ tại dự án căn hộ đều là không gian sống mơ ước bên bờ sông Hồng, được tối ưu về không gian chức năng, đảm bảo tiện lợi đón ánh sáng và không khí tự nhiên, mang lại không gian sống trong lành, thoáng đãng, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình cũng như du khách.

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG.com.vn: chủ đầu tư swancity

Khẳng định thương hiệu bằng những nỗ lực thường xuyên trong việc thường xuyên nâng cấp các hạng mục cảnh quan, bổ sung dịch vụ và nâng cao tiện ích sống cũng như cao cấp khu đô thị, Miếu Nổi cho thuê luôn giữ vững danh hiệu Khu thành thị Sinh thái đáng sống bậc nhất Việt Nam. Nếu như bạn muốn mua nhà hay thuê nhà dài hạn hãy đến với Miếu Nổi cho thuê bạn sẽ không phải nuối tiếc điều gì cả, từng căn hộ chung cư của Miếu Nổi cho thuê xứng tầm sang trọng cao cấp Bên cạnh những chính sách ưu đãi hấp dẫn: vay thuê căn hộ chung cư hạng sang, sẽ có ít nhất hai gói biện pháp tài chính nhằm vào những đối tượng khách hàng cụ thể.

Xem thêm thông tin