Khu chung cư cao cấp Akari City cư dân cao cấp chuẩn mực mới

Akari City Nam Long là một trong các dự án chung cư đẳng cấp thuộc địa bàn Bình Tân với đơn vị chủ đầu tư là Nam Long. dự án nhà ở nằm trong khu đô thị Akari City với tổng diện tích quy hoạch là 6,7 hecta. Đây là một trong các dự án nhà ở có thiết kế đẹp và sang trọng.

Akari City

khu căn hộ Akari City cư dân cao cấp

căn hộ Akari City Nam Long có hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế rất là đầy đủ, khác biệt và sang trọng. Theo những tin tức mới và chính xác nhất từ chủ đầu tư Nam Long, dự án nhà ở sẽ có tất cả nhiều tiện ích nội khu cùng những tiện ích đi kèm tại tòa nhà. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Cũng như các dự án nhà ở khác của Nam Long, khu căn hộ hạng sang Akari City dự định sẽ có hạ tầng tiện ích đồng bộ, sang trọng và đẳng cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

Nói đến khu căn hộ hạng sang Akari City , người ta nghĩ đến việc thỏa mái và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ở đây, là khu phức hợp đầy đủ các hoạt động phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình đầy tiện ích. Còn gì xuất sắc hơn, khi mọi cư dân tại khu chung cư cao cấp Akari City được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chất lượng 5 sao cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, hệ thống cháy nổ được lắp đặt nhiều nơi … Khu vui chơi trẻ em với khuôn viên rộng thoáng kết hợp cây xanh và những trò chơi thông dụng như cầu trượt, thú nhún,… đảm bảo sẽ là không gian để trẻ vận động, vui chơi và phát triển toàn diện.

Chung cư cao cấp Akari City chuẩn mực mới

Để đem đến cho KH sự tha hồ khi quyết định những Akari City Nam Long , các nhà thiết kế đã có quá trình tìm hiểu cũng như đặt mình vào địa điểm của những người sử dụng căn hộ từ đó xây dựng nên Akari City Nam Long. Nhìn chung, mỗi căn hộ chung cư trong dự án nhà ở đều được bố trí thiết kế với vẻ bề ngoài dễ làm nhưng rất là thời thượng. Akari City Nam Long đang là dự án nhà ở tạo sức hút khá lớn cho KH cũng như thị trường BĐS. Bởi tiện ích Akari City Nam Long đem lại cho cư dân được đánh giá khá cao và đầy đủ tiện ích. Sử dụng các thiết kế thông minh ứng dụng vào các căn hộ đem lại vẻ hiện đại, vuông vức cho căn hộ. Hầu hết tất cả các mặt view đều được hướng ra không gian mở ngoại khu để có thể dễ dàng đón ánh sáng, không khí tự nhiên.

Điều đó cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà khu chung cư cao cấp Akari City nói riêng và sản phẩm thành thị thông minh tóm lại được tiên đoán phát triển thành xu hướng tương lai và đặc trưng hút khách. Nếu đây là mức giá chính xác, thì căn hộ chung cư tại khu căn hộ hạng sang Akari City sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, khu chung cư cao cấp Akari City trông mong sẽ là công trình đẳng cấp hơn hẳn “tiền bối”.

Bên cạnh nhân tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi nhân tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được biểu hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, lợi ích thiết thực của cư dân chính là nhân tố làm nên sự tin tưởng của KH đối với chủ đầu tư. Quý khách quan tâm đến khu chung cư cao cấp Akari City xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Tìm hiểu thêm Tin tức dự án Akari City

Đọc thêm tin này