Khu căn hộ Oyster Gành Hào tạo dựng khái niệm “vùng tiện ích”

Những phong cảnh nội khu cũng được CĐT quan tâm và đầu tư xứng tầm, sẽ chẳng thể tìm ở bất cứ đâu một không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Oyster Gành Hào .

Oyster Gành Hào

An toàn và an ninh tuyệt đối Khu căn hộ Oyster Gành Hào

Theo đó, Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào nằm ở mặt đường Trần Phú, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu – vị trí vàng phía trung tâm, tiện lợi di chuyển giao thông cũng như di chuyển tiện ích vùng rộng rãi, thiết thực cho đời sống của quý cư dân tương lai. Vị trí này đã được Vietpearl Group tìm hiểu và đem đến giá trị tiện lợi cho việc di chuyển di chuyển của quý cư dân như những dự án căn hộ chung cư trước đây khác. Đồng thời với vị trí vàng là một khu căn hộ thiết kế xây dựng cao cấp, tích hợp đầy đủ những dịch vụ thương hiệu Vietpearl từ trường học cho đến bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi, đường dạo bộ, hệ thống an ninh…cho đời sống quý cư dân tương lai tiện nghi nhất. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của VN hiện nay, chính sách di chuyển các TTHC về phía trung tâm đang được đẩy mạnh thì đường Trần Phú sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở cao cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sẽ là một dự án căn hộ chung cư bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai tự dự án căn hộ chung cư một đời sống hưởng thụ thực sự một không gian sống lý tưởng sau những ngày làm việc mệt nhọc nên CĐT Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đã tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp sang trọng tiên tiến ngay bên trong dự án căn hộ chung cư như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng,,,Một khu trung tâm thương mại sầm uất sẽ là nơi thoả thích mua sắm cho những tín đồ shopping, những trung tâm thương mại với đầy đủ mặt hàng cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập thể dục với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu Oyster Gành Hào, mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều cung cấp trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ chung cư một hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền tảng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với Khu căn hộ Oyster Gành Hào , toàn cầu dường như thu nhỏ khi mọi nhu cầu của tất cả gia đình đều được cung cấp trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Thị trường căn hộ cho thuê tại Khu căn hộ Oyster Gành Hào

Với thiết kế Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tiên tiến của những đô thị lớn phương Tây, Khu căn hộ Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Vietpearl Group mang tới cho gia đình bạn một không gian sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho phong cảnh kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trong đời sống đã phát triển thành điều phổ biến. Do đó, việc tiến hành các ứng dụng trên điện thoại vào đời sống thường ngày. Tại Khu căn hộ Oyster Gành Hào là nước đi cực kỳ thông minh của CĐT Vietpearl Group. Toàn bộ hệ thống đèn trong căn hộ đều được tự động hoá bằng việc di chuyển điện thoại. Chủ căn hộ Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ Oyster Gành Hào tại: can ho mau oyster ganh hao

Cư dân Khu căn hộ Oyster Gành Hào cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian thiên nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Đặc biệt, Khu căn hộ Oyster Gành Hào còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi bật nhất là công viên hồ điều hòa.

Bài viết liên quan