Khu căn hộ hạng sang Akari City điểm sáng đầy hứa hẹn

Quyết định Akari City Nam Long cho gia đình bạn là bạn đã mang lại cho những thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp và giá trị nhất trong cuộc sống này.

Akari City

Chung cư hạng sang Akari City cuộc sống thành đạt

Nằm trong tọa độ sôi động đó, dự án Akari City sở hữu vị trí vàng giáp ranh với đường Võ Văn Kiệt cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu. Sở hữu vị trí vàng đối diện trung tâm Hội nghị, tiện lợi đi đến tới sân vận động, trung tâm mua sắm BigC, xung quanh lại là hệ thống các trường mầm non đến đại học danh tiếng dành cho các công dân tương lai đang trong lứa tuổi đến trường: trường phổ thông Sài Gòn, trường đại học Ngoại Thương, đại học Luật…căn hộ dự án Akari City hút khách cũng là điều dễ hiểu. Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án nhà ở cũng tăng thêm giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Có thể thấy rằng, bên cạnh việc đầu tư và xây dựng 1 dự án nhà ở lớn, cao cấp, Nam Long đã đầu tư rất nhiều cho những tiện ích sang trọng tại nội khu dự án căn hộ chung cư, tạo nên 1 thành phố thu nhỏ với những tiện ích đầy đủ của 1 Sài Gòn thu nhỏ nhưng sang trọng và dành cho 1 đẳng cấp riêng biệt.

Cũng không hề ngạc nhiên lúc chúng ta biết tất cả hệ thống tiện ích của dự án Akari City đều được quy hoạch hết sức đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng 1 cuộc sống mang đậm phong cách Nhật Bản, những tích hợp trong nội khu dự án nhà ở đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là 1 môi trường sống hòa hợp cùng thiên nhiên đến từng ngóc ngách nhỏ. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng khu căn hộ hạng sang Akari City bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Vì Chung cư cao cấp Akari City gần kề rất nhiều khu vực thương mại, dịch vụ như kể trên. Nhanh chóng mua 1 chung cư hạng sang tại đây để có thể cùng gia đình có 1 mái ấm thật sự trọn vẹn.

Chung cư hạng sang Akari City nhiều ưu đãi

Không khó để nhận thấy ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư qua tên của dự án căn hộ chung cư, Akari City Nam Long hướng đến phong cách thiết kế hiện đại – sang trong chuẩn châu Âu của cung điện hoàng gia, tuy nhiên, chủ đầu tư đã tìm tòi và đưa những nhân tố của kiến trúc hiện đại vào dự án nhà ở của mình, kết hợp chúng một cách hài hòa, nhuần nhuyễn để đem đến những sắc thái riêng, nhân tố riêng biệt của dự án nhà ở so với các công trình khác trên địa bàn. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, tha hồ cho người dùng. Tận hưởng làn hơi nước từ sông sài gòn thơ mộng, những căn hộ view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui thiên nhiên hơn.

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát đảm bảo an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Với những đẳng cấp đang được thiết lập, khu căn hộ hạng sang Akari City mong chờ sẽ tạo nên 1 cơn sốt, trào lưu mới cho cuộc sống thượng lưu, định nghĩa và khái niệm mới về sự đẳng cấp cùng những triết lý mới trong không gian nhà.

Đặc biệt, đây là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam tiến hành mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.Đây là 1 bước đột phá trong việc xây dựng loại hình nhà ở khu đô thị đẳng cấp tại Việt Nam, sẽ là thời cơ lớn để đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc khách hàng.

Thông tin tại blog duanakaricitybinhtan.com

Xem thêm