Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn và những “đối thủ” cân sức cùng khu vực!

Mức độ “nóng sốt” của dự án tại đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận của Tập đoàn Sunshine Group có sự góp mặt không nhỏ của mô hình sản phẩm mới dự án Sunshine City Saigon quận 7 . Cho đến thời khắc hiện tại, rất nhiều quý vị đã may mắn sở hữu một căn hộ ưu việt này, trong số đó có rất nhiều quý vị trẻ, những người đang trong giai đoạn lập nghiệp, những công ty nhỏ và vừa, những đôi vợ chồng mới cưới…Tất cả đều tìm thấy cho mình một nguyên do lớn để trở thành một trong những cư dân cao cấp của Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn mở rộng tầm nhìn

Nằm trong quần thể quần thể duansunshinegroup qui mô trên mặt đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận, Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận lợi từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, chính mình từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách cực kỳ gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của TP.HCM sẽ mang đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của quý vị và gia đình trong tương lai.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong quần thể dự án Sunshine City Saigon quận 7, nên Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ xuất sắc của toàn dự án nhà ở, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích xuất sắc dành cho một quần thể khu văn phòng.Ngoài ra, cũng như các khu thành phố hoàn tất như Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine Center, Sunshine Garden , Sunshine Riverside…, cư dân Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup không chỉ được tận hưởng hơn 50 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một bí quyết trọn vẹn.

Dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn nhiều chính sách

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Đặc biệt, sở hữu trung tâm mua sắm trải dọc trên trục đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị BĐS của khu vực đang ngừng phát triển này.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn : bảng giá căn hộ chung cư

Với những quý vị có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn bởi chủ đầu tư dự án đã hợp tác độc quyền với ngân hàng Sacombank để chắc chắn công đoạn cũng như giải đáp vay tối đa cho người mua nhà. Với thiết kế cảnh quan thông minh, tinh tế luôn chắc chắn nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một B?NG loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại đợi mong sẽ đem lại cho cư dân sống tại Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn niềm vui. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn đợi mong mang đến cuộc sống hàng ngày nhịp nhàng, tiên tiến cho quý vị và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Trích bởi: dự án akari city