Dự án chung cư hạng sang Akari City sắp mở bán vào tháng 10

Akari City quận Bình Tân đang được được đánh giá là sản phẩm nhà ở vượt trội nhất trong nhiều dự án căn hộ mở bán gần đây tại Bình Tân, đây là dự án căn hộ hết sức đáng sống, là nơi lí tưởng để xây dựng hanh phúc gia đình bền vững và tận hưởng đời sống thượng lưu, cao cấp từng ngày. Vậy lí do gì mà Akari City quận Bình Tân có thể chiến thắng những dự án khác để phát triển thành lựa chọn uy tín của khách hàng? ngay bên dưới đây là các lí do mà căn hộ Akari City Nam Long trở thành khác biệt.

Akari City

dự án căn hộ chung cư Akari City cộng đồng dân trí

Akari City quận Bình Tân là một trong những dự án chung cư hiện đang rất hot hiện nay. Akari City, nơi tập trung phần đông các cơ quan trụ sở hành chính quận 1, quận 4, Quận 2, Quận 8, Quận 6, Bình Chánh được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông sài gòn. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm về địa điểm như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. khu chung cư cao cấp Akari City có một hệ thống tiện ích rất là đặc biệt.

khu chung cư cao cấp Akari City đều được tiến hành những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, mang đến cho quý khách đời sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, lúc an sinh tại khu chung cư cao cấp Akari City quý khách còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại khác như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng…giúp quý khách có thêm không gian vừa để kết bạn vừa giao lưu thảo luận cũng như phát triển đời sống hơn nữa, quả thật là rất là hoàn hảo cho một đời sống ổn định chỗ ở lạc nghiệp nhẹ nhàng và ấm cúng. Các quý cư dân của lứa tuổi thiếu niên, thanh niên lúc đến với dự án chung cư khu chung cư cao cấp Akari City có thể tìm cho mình một sân chơi cực hấp dẫn với bộ môn trượt patin. Bộ môn này rất thích hợp với xu hướng của giới trẻ và sẽ tạo nên cho các quý cư dân của dự án chung cư những khoảnh khắc vui chơi tập thể ý nghĩa nhất.

dự án chung cư cao cấp Akari City sống trọn vẹn

Một trong những nhân tố khiến rất nhiều người đang tìm hiểu mua Akari City quận Bình Tân phải bất ngờ, yêu thích và quyết tâm mua bằng được căn hộ này đó là một dự án chung cư mang giá trị đối nghịch: dự án chung cư dành cho người lương bổng trung bình nhưng lại được trang bị nội thất cúng như chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ý thức được khâu quan trọng chọn lựa chất lượng căn hộ đến tay người dùng, Mục tiêu phát triển căn hộ Akari City Nam Long phát triển thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp, nên Nam Long đã bắt tay với những đối tác hàng đầu trong khu vực và trên thế giới Akari City quận Bình Tân , hoàn toàn biệt lập với cổng kiểm soát anh ninh ra vào bằng thẻ từ. Sự biệt lập này không chỉ mang đến sự an toàn cho cư dân – điều rất là quan trọng trong đời sống hiện nay, mà còn tạo nên một cộng đồng sống văn minh với những “người hàng xóm” tri thức và đẳng cấp

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, song Akari City quận Bình Tân lại có mức giá bán rất là hấp dẫn so với các dự án chung cư khu vực lân cận: Khách hàng chú ý về hàng đầu của Nam Long, có thể tham khảo các dự án chung cư được đơn vị này thực hiện thành công trước đó

Với cách suy nghĩ và biểu hiện không gian sống khác biệt dành cho một cao cấp riêng biệt, dự án chung cư hạng sang Akari City sẽ mang đến một tiêu chuẩn mới về đời sống cao cấp, dẫn đầu về một trào lưu, xu hướng nhà ở mới trong năm 2018. Dự kiến sẽ hiện hữu xây dựng và bàn giao vào Quý 3/2020, với tiềm lực kinh tế vững mạnh từ chủ đầu tư là Nam Long, chắc chắn đây sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS Bình Tân nói riêng và thị trường BĐS Sài Gòn nói chung.

Tìm hiểu thêm Tiến độ dự án căn hộ Akari City/a>

Xem thêm thông tin