Dự án chung cư cao cấp Akari City căn hộ của sự tiện nghi tương lai

Akari City quận Bình Tân được đầu tư, phát triển bởi một số ông lớn đầu tư bất động sản hàng đầu. Đây là một trong một số dự án căn hộ được thị trường, nhiều nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao về vị trí, chất lượng xây dựng, thiết kế và tiện ích. Tuy nhiên, có thể có những điều bạn chưa biết về dự án chung cư cao cấp Akari City.

Akari City

dự án chung cư hạng sang Akari City phong cách độc đáo

Nam Long cho công bố thị trường bất động sản dự án Akari City . Dự án nhà ở nằm trong KĐT dự án Akari City tọa lạc phường Bình Hưng, Bình Chánh, được dòng sông ôm trọn mát mẻ, yên bình của cuộc sống . Vì vậy dự án Akari City thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh khu vực Tây Tp. Hồ Chí Minh. Đây đều được xem như những dự án căn hộ hạ tầng khủng, những dự án căn hộ giao thông quan trọng cấp thành phố và cấp quốc gia mà Akari City quận Bình Tân may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án chung cư, gia tăng giá trị căn hộ Bình Tân này bởi trong tương lai, khi những dự án căn hộ hạ tầng này đi vào hoàn thành sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và thuận lợi trong vấn đề kết nối cho cư dân tại Akari City quận Bình Tân . Với mong muốn đem lại một cuộc sống đảm bảo những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng một tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự đẳng cấp trong thế kỉ mới, CĐT ngoài xây dựng một cảnh quan xanh, còn có những tiện ích xanh để tạo nên một KĐT sinh thái ven sông hoàn hảo, đẳng cấp và bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, mang lại cho cư dân một không gian trong lành, thư thái, nhiều màu sắc… hơn cả sự mong đợi.

Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích đẳng cấp 5* và hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại, khu căn hộ chung cư hạng sang Akari City đã thực sự nổi trội và ghi điểm với KH nhờ lợi thế về vị trí. Hệ thống thể dục thể thao gồm phòng thể dục hiện đại, Sân Tennis, bóng rổ, cầu lông ngay trong khuôn viên dự án Các tiện ích nội khu vô cùng nổi bật. Như khu công viên nội khu góp phần làm trong lành thêm tất cả khu vực nhà ở, spa làm đẹp cho mọi thành viên trong tòa nhà, phòng tập thể dục với các thiết bị vô cùng đẳng cấp, hồ bơ cho mọi lứa tuổi trong tòa nhà,..vv.

khu căn hộ Akari City khu đất vàng

An cư tại Akari City quận Bình Tân còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hoàn thành về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Nhất là những căn 3 phòng ngủ lớn được thiết kế cực hấp dẫn với tường riêng và gốc nhìn cũng như diện tích cung cấp cho những gia đình nhiều thế hệ tại Việt Nam. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét Nhật Bản sang trọng, mọi người trong gia đình đảm bảo sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Với mức giá đó.chủ sở hữu Akari City quận Bình Tân sẽ có thời cơ được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra thời cơ kinh doanh hấp dẫn. Ngoài ra, KH cũng sẽ quan tâm tới giá trị căn hộ hạng sang có xứng đáng với mức giá đo không. khu căn hộ chung cư hạng sang Akari City hội tụ rất nhiều những ưu thế nổi trội của một siêu phẩm đúng nghĩa, nhưng mức giá lại vô cùng sốc, vô cùng ưu đãi cho KH chỉ từ 22tr/m2.

dự án chung cư cao cấp Akari City chính là một cuộc sống thành thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng mong đợi nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được trợ giúp tận tình và chuyên nghiệp. Bán dự án chung cư cao cấp Akari City hiện đang được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục từ CĐT, cảm ơn KH đã quan tâm theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin Tin tức dự án Akari City

Đọc thêm tin này