Dự án chung cư Akari City nơi vững bước tương lai

Về Akari City Bình Tân, các quan sát thời điểm hiện tại đều cho thấy sức hút của nó với NĐT và người có nhu cầu sử dụng. Chỉ mới rao bán đợt đầu, giá trị của chung cư đã lên tới 22 triệu/m2. Mức giá này chắc chắn chưa dừng lại, và theo tiên liệu, có thể lợi nhuận từ dự án chung cư sẽ đạt mức 30% khi bàn giao nhà.

Akari City

khu căn hộ chung cư Akari City giải trí cao cấp

Tọa lạc tại vị trí trái tim quần thể khu dân cư mới Akari City, khu dự án Akari City đựoc bao quanh bởi những tuyến đường trọng điểm, huyết mạch lưu thông các khu vực của thành phố đã mang tới cho bản thân dự án chung cư nhiều lợi thế. Akari City, nơi tập trung phần lớn các cơ quan trụ sở hành chính Quận 6, Quân 8, Quận 4, Quận 2, Quận 1 và Quận 7 được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông Saigon. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm về vị trí như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. Để tThuyết phục khách hàng thuê căn hộ, ngoài vị trí trung tâm thì thiết kế nội khu, tiện ích là nhân tố chẳng thể thiếu.

Với những lợi thế và những ưu điểm vượt trợi của mình, khu chung cư hạng sang Akari City đang trở thành một dự án chung cư vượt lên một phương pháp sáng giá, trở thành sự chọn lọc hoàn hảo và hoàn hảo nhất của rất nhiều NĐT và khách hàng thượng lưu. Sống tại dự án chung cư Akari City, khách hàng sẽ cảm nhận được sự đầu tư và cuộc sống hiện đại nhiều giá trị, đúng đẳng cẩm ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bước vào nội khu dự án. Như một sự khẳng định thương hiệu và đẳng cấp, các tiện ích của dự án chung cư đều đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế như: Quảng trường trung tâm, thảm cỏ để tổ chức sự kiện, bến du thuyền, vườn thế giới, vườn hoa nhiệt đới Paradise, sân tiện ích đa năng, khu vực ngắm cảnh ven sông, thác nước, khu tập Golf… Ngoài ra, khu chung cư hạng sang Akari City còn có những dao động không gian công cộng, những vườn nướng giúp gia tăng hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu dân cư được tiếp xúc với nhau, thảo luận thông tin và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hiện hữu nhất.

khu căn hộ chung cư Akari City view thông thoáng

An cư tại Akari City Bình Tân còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống cực kỳ tốt để thế hệ tương lai phát triển hiện hữu về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều chắc chắn không bị chắn nắng hay chắn sáng mà luôn có ánh sáng môi trường xung quanh trong căn hộ, điều này rất cần thiết với nhiều cư dân khi mật độ xây dựng tại Tp. Hồ Chí Minh đang ngày càng cao. Đồng thời, mỗi buổi sớm mai thức dậy hay khi màn đêm buông xuống, chủ sở hửu đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây xanh yên bình, một thành phố sôi động. Hơn thế, dự án chung cư Akari City được thiết kế theo lối không gian mở và lưu thông linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một căn hộ chung cư hạng sang đa chức năng.

Với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ dễ dàng huy động được tiền bạc để thanh toán cho căn hộ mình đã chọn mua. Bên cạnh đó dự án chung cư sẽ đưa ra nhiều chính sách hơn để mang đến những tiện ích cho khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt với nhất, chúng tôi sẽ nổ lực nhiều Bên cạnh đó để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của căn hộ chung cư hạng sangtrong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên những loại diên tích trung bình tại dự án chung cư thì mức giá bán khu chung cư hạng sang Akari City phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Dự án căn hộ cao cấp cũng được dự định bàn giao nội thất cơ bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì khách hàng có nhu cầu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít chi phí hiện hữu hơn hoặc có thể không phải hiện hữu thêm. dự án chung cư Akari City hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn khách hàng đã chú ý theo dõi dự án.

Nghiên cứu thêm https://duanakaricitybinhtan.com

Xem thêm thông tin