Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh nơi thắp sáng tương lai cho trẻ nhỏ

Kề từ ngày bắt đầu làm xây dựng đến bây giờ dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn. Đã thu hút sự để ý đông đảo của nhà đầu tư BĐS lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư BĐS cao cấp, khách hàng cho thấy có những lý do thuyết phục khách hàng chọn lọc đất nền nhà phố và biệt thự tại dự án nhà phố cao cấp này .

La Residence Quy Nhơn

Dự án La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn đất nền lý tưởng

Với địa chỉ tọa lạc tại Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định mà ban Dat Nen Quy Nhon đang tọa lạc phải nói là dễ dàng cho giao thông và rất là đắc địa. Dự án nhà phố giá rẻ nằm ở địa điểm cửa ngõ, dễ dàng di chuyển sang các Nha Trang, Phan Thiết, Quảng Ngãi. Với các tuyến đường lớn huyết mạch ven biển Quy Nhơn. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch rất là tốt tại dự án La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn . Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm huyện Quy Nhơn đã trở nên cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Có thể khẳng định, tiện ích là ưu điểm nổi bật. Quyết định việc mua dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn . Theo đó, cuộc sống tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Điểm vượt bậc trong thiết kế của ban Dat Nen Quy Nhon chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án nhà phố cao cấp. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố cao cấp được chủ đầu tư Hưng Thịnh cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Biệt thự La Residence Quy Nhơn không gian mở

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các biệt thự cao cấp có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án nhà phố cao cấp được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn tạo ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của dự án La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn . Với số lượng hạn chế dao động hơn 589 nền cao cấp. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, vật liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và hướng view rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Mặc dù được xem như một sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ đẳng cấp cho đến bình dân. Giúp cho nhà đầu tư và khách hàng có nhiều chọn lọc hơn. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố, Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi chọn lọc sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Có Thể Bạn Quan Tâm : dự án xây dựng ở quy nhơn Banggiachudautu.vn

Trích bởi: dự án akari city