Cuộc sống hòa cùng thiên nhiên tại dự án chung cư Akari City

dự án chung cư cao cấp ven sông Akari City Bình Tân được giả sử một viên ngọc, liệu cách ví von cho nên có thực sự xứng đáng với dự án chung cư này hay không? Cùng nghiên cứu kỹ những nguyên do vì sao dự án chung cư được ưu ái ví von với hình ảnh đẹp lung linh cho nên.

Akari City

dự án chung cư hạng sang Akari City thiết bị tối tân

Sở hữu lợi thế vượt bậc về địa điểm và khả năng kết nối, đặc biệt là sáng tạo trong việc mang tới cuộc sống hiện đại chất lượng, khác biệt trong môi trường văn minh, hiện đại, căn hộ Akari City Bình Tân hút khách cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Xung quanh dự án chung cư là những KĐT lớn và nhiều dự án chung cư cao cấp đang xây dựng lân cận, đợi mong tương lai sẽ trở thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu căn hộ sẽ tăng lên mạnh mẽ theo thời gian. Sống tại Akari City Nam Long , bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến địa điểm giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian cao cấp 5 sao, ngay bên căn hộ của bạn.

căn hộ Akari City Bình Tân là một dự án chung cư được thiết kế trở thành một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống cao cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. Ắt hẳn, với nhiều tiện ích Akari City Nam Long đem lại tin chắc sẽ là mọt kênh đầu tư khá thu hút và hấp dẫn với nhiều KH cũng như công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra cũng không thể nào thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.

khu căn hộ Akari City kênh nhiều lợi

Với thiết kế hiện đại, đa dạng tinh tế nhất từ những đường nét thiết kế đa dạng hiện đại, Akari City Bình Tân mang đến một không gian mở hoàn hảo, giúp cuộc sống hiện đại cư dân tại khu vực luôn được chăm chút đến từng chi tiết. Tiện nghi tân tiến trang bị trong căn hộ: hệ thống nội thất, vật dụng, hế thống điện nước… được nhập từ thương hiệu cao cấp và thiết kế khoa học,… Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 45m2 đến 102m2 thích hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Với mức giá dự định của chủ đầu tư dao động 22 triệu/m2, dự án chung cư đợi mong sẽ mang đến khả năng sinh lợi cao bởi khu vực Tân Thới Nhất – Bình Tân được xem như trung tâm giao thông của khu vực cửa ngõ Tây thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là điểm đến ổn định gia đình của các chuyên viên, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình. Cùng với nhịp độ thi công của tuyến metro Metro Bến Thành – Suối tiên, mỗi mét vuông ở khu vực này đang ngày dần tăng lên giá trị sinh lời. Với những cao cấp đang được thiết lập, dự án chung cư Akari City đợi mong sẽ tạo nên một cơn sốt, trào lưu mới cho cuộc sống hiện đại thượng lưu, định nghĩa và khái niệm mới về sự cao cấp cùng những triết lý mới trong không gian nhà.

Lưu ý: Để tránh những tin tức không chính xác. KH vui lòng đăng ký để chủ đầu tư dự án chung cư Akari City gửi bảng giá và chính sách bán hàng chuẩn xác nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Với những tin tức trên đây, hy vọng KH có thể dễ dàng tìm mua được một căn hộ đẹp nhất tại dự án chung cư Akari City với mức giá bình dân nhất và mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Xem thêm thông tin Tin tức dự án Akari City

Xem thêm