Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê thông tin tốt nhất sống độc đáo

Eco City Việt Hưng cho thue có thiết kế hợp lý, các phòng được xây dựng khá vuông vức, không gian theo kiến trúc tiên tiến rộng mở. Chung cư được xây dựng với 2 phòng ngủ và 1WC, nhưng vẫn rất thoáng khí và đầy đủ tiện nghi. Toàn bộ nội thất đã được bố trí sẵn, sử dụng tông màu trắng xám chủ đạo.

Eco City Việt Hưng

Tham khảo thêm: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-bac-giang-tu-nam-2015-den-2020/

Căn hộ chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê thông tin tốt nhất

Căn hộ Eco City Việt Hưng cho thuê được triển khai xây dựng với phong phú loại hình sản phẩm với diện tích phong phú, tất cả được lưu thông và ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như cung cấp được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Eco City Việt Hưng cho thue nằm trên tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội, đường Việt Hưng, chỉ cách sân bay dao động 30 phút đi xe. Vị trí này giúp thuận tiện đi lại, gần các trung tâm y tế và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được cung cấp ngay trong khuôn viên của dự án nhà ở. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng 3 km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động của khu vực.Sự thực là tại Hà Nội thì sẽ không xảy ra một vị trí đắc địa, khả năng giao thông thuận lợi, chiến lược và tập trung rất nhiều các tiện ích dịch vụ tiên tiến ở đây như: trường học; bệnh viện; siêu thị; ngân hàng; nhà sách; công viên nội khu; khu vui chơi cho trẻ em; …

Căn hộ Eco City Việt Hưng cho thuê sống độc đáo

Căn hộ tại Eco City Việt Hưng cho thue còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính chủ đầu tư thiết kế căn hộ hạng sang tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Đáp ứng cho nhu cầu đi lại vào những giờ cao điểm được nhanh và chính xác nhất thì không thẻ thiếu hệ thống thang máy của các tòa nhà được thiết kế với độ an toàn, tốc độ cao và an ninh chặt chẽ. Cùng với đó là hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Tìm hiểu thêm các bảng giá du an ganh hao gkg.com.vn để cho KH nắm bắt thêm về có thể đầu tư tại các Vũng Tàu

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Hà Nội. Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương, Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê thỏa mãn nhiều tiêu chí tốt, đảm bảo cho bạn và gia đình một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, hưởng cuộc sống hàng ngày hạnh phúc- Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê. Đó cũng là thông điệp mà chủ đầu ư gửi gắm qua cái tên của dự án – “Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê”.

Bài viết liên quan