Chia sẽ những khách hàng đã mua Căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence

River Gate Residence vẫn đang giữ thế “thượng phong” về tốc độ giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Là dòng sản phẩm hiếm hoi hội tụ “3 đúng” là : đúng lúc, đúng chỗ và đúng giá, Căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence là “mỏ vàng” có giá “nhẹ nhàng” dành cho giới đầu tư, đặc trưng là những người trẻ bắt đầu lập nghiệp.

River Gate Residence

Khu River Gate Residence chất lượng vượt bậc

Tọa lạc tại vị trí không thể nào đắc địa hơn với mặt tiền là đường lớn, thue can ho River Gate luôn là cái tên sáng giá trên thị trường và được nhiều quý khách săn đón. Với sản phẩm đa dạng và chất lượng vượt trội, dự án căn hộ chung cư không chỉ là điểm đến của những quý khách đang tìm nơi ổn định gia đình tuyệt vời mà còn là điểm đến cho các NĐT cho thuê. khu chung cư hạng sang River Gate Residence nằm tại vị trí vàng đường Bến Vân Đồn là nơi rất dễ dàng khi đi đến đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ cao cấp ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường xa lộ trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của thành phố Hồ Chí Minh và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao hàng đầu của đất nước như: siêu thị, Tổ hợp thể thao, Trung tâm thương mại …

Với thế đất quý ở vị trí vàng dự án, các Căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence được hưởng trọn không gian sinh thái mà River Gate Residence đặc trưng đem đến cho những cư dân tương lai. Đây là tòa chung cư được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế cạnh bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ cảnh quan bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với môi trường xung quanh nhất.Nhờ vậy mà mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực kinh tế sầm uất bậc nhất, thue can ho River Gate vẫn đảm bảo được những giá trị sống thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Khu căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence thanh khoản cao

Các căn hộ được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió môi trường xung quanh nhiều nhất, đặc trưng là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo không gian thư giản, thoải mái. Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế với hướng nhìn view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại cho các cư dân.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-luxcity/

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư đã đem lại kết quả ngoài mong chờ khi mà chỉ vài ngày ngắn ngủi Sau thời điểm “ra hàng” các Căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ được giao dịch. Tiện ích khép kín, hoàn chỉnh: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình hoặc các chuyên gia nước ngoài, … thì mô hình căn hộ văn phòng là vô cùng phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1 mà lại không giới hạn thời gian.Tại mỗi căn hộ đều có nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm, lại nằm trong khu căn hộ tân tiến với nhiều tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Trên đây là tổng hợp những tiện ích tuyệt vời chuẩn bị sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” Căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence. Với hệ thống tiện ích tân tiến bậc nhất này, Căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence đảm bảo sẽ là điểm đến tuyệt vời cho mọi gia đình.

Thông tin tại: căn hộ akari city