Căn hộ hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê thiết bị đầy đủ vay ưu đãi

Cho thuê chung cư Handico Garden N08 Giang Biên có giá bình dân nhất trên thị trường, và tiêu chuẩn năm sao được đầu tư bởi các nhà đầu tư uy tín nhất của Việt Nam, như: thiết bị nhà thông minh cho phép điều khiển thiết bị từ xa, kính Low-E phát thải thấp, nước sạch là Lọc đến mức có thể loại bỏ trực tiếp.

Handico Garden N08 Giang Biên

Chung cư cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên thiết bị đầy đủ

Chung cư Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê là dự án tiếp nối những thành công trong các chuỗi dự án đi trước của Handico 5… Căn hộ hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê một trong những dự án nổi bật nhất năm 2019, được chủ đầu tư Handico 5 chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Cho thuê chung cư Handico Garden N08 Giang Biên nằm trong Khu thành thị Giang Biên khu đất N08, Giang Biên Hà Nội, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng, gồm có đường vành đai 3, đường hoàng quốc việt kéo dài.

Ngay trong khuôn viên của Cho thuê chung cư Handico Garden N08 Giang Biên đã được chủ đầu tư và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại một chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là một nhân tố giúp cho nhà đầu tư chọn lựa rằng có nên đầu tư vào dự án này hay không. Căn hộ hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô số các tiện ích đa dạng, kiến tạo môi trường sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án.Bên cạnh đó, Chung cư Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê còn nằm rất gần với hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa như: Viện tim Tâm Đức; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện Quận Long Biên;…Bởi thế mà cư dân sẽ được chắc chắn về sức khỏe, chăm sóc và khám chữa bệnh tại các bệnh viện cao cấp, liên kết với nước ngoài với trang thiết bị tân tiến và đội ngũ cán bộ chuyên môn cao..Đọc Thông tin này: Đăng ký tạm trú tạm vắng cho người thuê nhà cần những giấy tờ gì ?

Căn hộ cao cấp Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê vay ưu đãi

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, Handico 5 luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu dân cư cũng như Cho thuê chung cư Handico Garden N08 Giang Biên . Diện tích Căn hộ hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 64.9m2 – 72.4m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 76.67m2 để thích hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Khía cạnh khác dự án này cũng có các căn hộ chung cư cao cấp có sân vườn riêng.

Nghiên cứu thêm các bảng giá https://gkg.com.vn/botanica-premier/ để cho khách hàng nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại

Giá thuê của dự án được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn dao động 12 triệu/tháng là bạn có thể sở hữu một trong những chung cư tân tiến tại dự này. Đây thực sự là một con số rất là hấp dẫn khi mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Đông đang tăng lên một bí quyết chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Căn hộ hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê có mức giá thuê hấp dẫn như vừa kể trên chắc chắn sẽ là sự chọn lựa hàng đầu, tốt nhất dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư. Quý khách hàng có thắc mắc nào liên quan tới Căn hộ hạng sang Handico Garden N08 Giang Biên cho thuê vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi để được tư vấn, nhận được câu trả lời nhanh chóng, chính xác nhất nhé!

Xem thêm

Nguồn tại: dự án akari city