Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn thiết kế cá tính nơi lý tưởng –

Không chỉ có giá bán hấp hẫn, dự án Senturia Nam Sài Gòn còn là mái ấm tuyệt vời cho các cư dân yêu thích cuộc sống hàng ngày an lành, chất lượng và hài hòa với thiên nhiên.

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thiết kế cá tính

Với địa chỉ mặt tiền Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng mà biệt thự và nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Công ty CP Bất động sản Tiến Phước đang tọa lạc phải nói là thuận lợi cho giao thông và hết sức đắc địa. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm ở địa điểm cửa ngõ, thuận lợi di chuyển sang các quận 5, quận 6, quận 8, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Với các tuyến đường lớn huyết mạch đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50 . Khu vực cửa ngõ Phía Nam được thành phố Hồ Chí Minh đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ tự nhiên và hồ cảnh quan rộng lớn ở ven đường tạo nên 1 bức tranh tự nhiên đầy màu sắc.

Tiện ích dự án Senturia Nam Sài Gòn đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với đầy đủ tiện ích thuận lợi và đẳng cấp nhất. Đến vớ dự án nhà phố giá rẻ, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong không gian sống tiện nghi đáp ứng tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hàng ngày cư dân lên 1 tầm cao mới.

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh nơi lý tưởng

Được xây dựng trên diện tích đất 19,8 ha. Hơn 441 căn tại biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để dao động cách giữa con người và tự nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Với quy mô 19,8 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến bể bơi. Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn đảm bảo mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thỏa sức cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án nhà phố cao cấp nằm giữa 4 dự án phố. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn.

Xem thêm thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tại gkg.com.vn

Nhu cầu thuê biệt thự và nhà phố hạng sang tại khu vực Bình Chánh tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Cùng với đó là mức giá trung bình dự định chỉ từ 110 triệu/m2. Với tiện ích phong phú, phong cảnh tự nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, di chuyển linh hoạt,… Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn mặc dù tháng 3 mới chính thức công bố trên thị trường.