Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận độc đáo bền vững đường rộng rãi

dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn là một sản phẩm vượt trội của công ty Địa ốc Khang Linh đầu tư và triển khai.

Diamond Bay Phan Thiết

Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận độc đáo bền vững

dự án đất nền phan thiết GKG.com.vn có quỹ đất trải dài cả hai mặt sông và nằm trên đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp có đi đến giao thông nhanh lẹ tới các khu vực quận, huyện và các tỉnh miền Đông Nam Bộ – giá trị Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận cũng được tiên liệu sẽ tăng thêm nhanh lẹ trong tương lai. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm lúc khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực Phan Thiết đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch Từ Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn Ngoài những tuyến đường trên, nếu quý vị đi đến bằng trục đường đường tỉnh 706B, Võ Nguyên Giáp thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án bất động sản khác và đi đến qua cầu để vào Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn .

Cư dân Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn không chỉ sở hữu một đất nền, mà còn sở hữu cả một công viên cây xanh rộng lớn xanh mát, thoáng đãng giúp cho đời sống thêm nhẹ nhàng, bình yên sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn được thiết kế có cả hệ thống hồ bơi xanh mát, rộng với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ chắc chắn an toàn cho khách hàng. Nhận thấy sự cần thiết của loại tiện ích này, tổ dự án bất động sản đã không ngần ngại thiết kế và xây dựng nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng của cư dân sinh sống tại đây. Việc xây dựng hồ bơi xanh mát trong khu Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn Phan Thiết là được coi là một lợi thế cũng như ưu điểm chính lôi kéo sự chú ý của quý vị lúc chọn lọc mua đất nền. Tiện ích ngoại khu: Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn nằm tại khu trung tâm tỉnh Bình Thuận nên cư dân sống tại dự án bất động sản sẽ đồng thời được trải nghiệm vô số các tiện ích đã đi vào hoạt động đã phát triển sẵn. Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án bất động sản bất động sản danh tiếng khác.

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận đường rộng rãi

Chất lượng dat nen Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn được khẳng định qua thiết kế kiến trúc thông minh, mở chan hòa thiên nhiên và nội thất đã đi vào hoạt động được nhập từ thương hiệu hàng đầu.. Mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng. Nhà phố là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có Nhà phố, dự án đất nền phan thiết GKG.com.vn cũng thêm dao động không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành. Các tòa nhà đều có bancong riêng với nhiều cây xanh và hứng gió từ sông tỉnh Bình Thuận, hành lanh rộng tạo nên sự thông thoáng, thoáng đãng cho đất nền.

Xem thêm tại bảng giá Phan Thiết : dat binh thuan

Đến với dự án, quý vị hoàn toàn bị thuyết phục trước mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Giá chỉ từ 14.5 tỷ/căn. Ngoài ra, dự án bất động sản còn nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng TP Bank. Đặc biệt Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trên tổng giá trị đất nền với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay lên đến 15 năm. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại Diamond Bay Phan Thiết GKG.com.vn là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. TP Bank hỗ trợ cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị đất nền + 0.05% lãi suất/ngày nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hẹn. Trên đây là những những lưu ý lúc mua đất nền tại Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận. Hy vọng giúp bạn có chọn lọc đúng đắng và tiện lợi hơn lúc chọn ngôi nhà ưng ý.

Bài viết liên quan