Akari City khu căn hộ thân thiện môi trường sát công viên

Akari City hội tụ một số yếu tố nổi bật mang lại một số giá trị sống tuyệt vời:môi trường sống trong lành đẳng cấp cho cư dân cuộc sống hàng ngày khỏe mạnh; Akari City một số tiện nghi cao cấp tại khu đô thị mang đến một cuộc sống hàng ngày chất lượng cho gia đình cư dân. Bài viết này chia sẽ một số đánh giá về giá trị sống thật sự tại dự án căn hộ chung cư mong góp phần giúp KH hiểu rõ hơn về khu đô thị được giới chuyên gia và quý khách hàng thành đạt là nơi đáng sống nhất năm 2018.

Akari City

khu căn hộ chung cư Akari City thân thiện môi trường

căn hộ Akari City Bình Tân tọa lạc ngay trong tổng thể khu dân cư Akari City Bình Tân. Với lợi thế về vị trí, chất lượng không gian sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và CĐT uy tín, Akari City nhanh chóng cháy hàng sau khi công bố. Khi tốc độ thành thị hóa ngày càng phát triển, điều quý khách hàng cần nhất khi tìm mua một ngôi nhà tương lai tại một dự án căn hộ chung cư đó là những tiện ích mà dự án căn hộ chung cư mang lại, khi mà tại Sài Gòn, diện tích cho cây xanh, không gian gian vui chơi trẻ em, không gian nghỉ ngơi bình yên ngày càng bị thu hẹp. Thấu hiểu tâm lý đó, Nam Long luôn trang bị trong khu dân cư mọi tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống hàng ngày tiện nghi, nghỉ dưỡng của cư dân.

Cư dân dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City không chỉ sở hữu một căn hộ chung cư, mà còn sở hữu cả một công viên cây xanh rộng lớn xanh mát, thoáng đãng giúp cho cuộc sống hàng ngày thêm nhẹ nhàng, bình yên sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Hệ thống thể dục thể thao gồm phòng thể dục hiện đại, Sân Tennis, bóng rổ, cầu lông ngay trong khuôn viên dự án Vì dự án căn hộ chung cư hạng sang Akari City gần kề rất nhiều khu vực thương mại, dịch vụ như kể trên. Nhanh chóng mua một căn hộ tại đây để có thể cùng gia đình có một mái ấm thật sự trọn vẹn.

Căn hộ cao cấp Akari City sát công viên

Khu căn hộ cao tầng Akari City : 8,5 ha, 4,660 căn hộ ( với hơn 5 Block căn hộ….) Thiết kế Phòng khách, bộ bàn ghế sang trọng, những vật trang trí, hệ thống đèn lộng lẫy được chọn lựa tỉ mỉ … biến nơi đây thành một nơi tiếp khách sang trọng, tinh tế thể hiện cao cấp của Chủ nhân. Các khu Akari City với lợi thế nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp của sông Saigon và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu dân cư hiện đại Akari City đang vô cùng lôi kéo sự quan tâm của thị trường.

Giá trị Akari City tăng lên theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án căn hộ chung cư tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.

Người mua khu Akari City nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua căn hộ chung cư, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì quý khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn đảm bảo rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích căn hộ chung cư, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, quý khách hàng có thể thảo luận ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Tóm lại có thể nói rằng cuộc sống hàng ngày tại khu Akari City là sự chọn lựa vô cùng tuyệt vời.

Thông tin tại Tin tức dự án Akari City

Tìm hiểu thêm