Akari City dự án căn hội công viên cây xanh vị trí đẹp

Được phân tích là một trong ba dự án nhà ở có bể bơi đẳng cấp nhất Bình Tân, các bể bơi tại Akari City quận Bình Tân sẽ mang lại những trải nghiệm thực sự tuyệt diệu cho những cư dân sống tại đây. Hệ thống bể bơi hiện đại và có hướng view đẹp càng đem lại sức hút và sức tranh đua cho các căn hộ tại dự án nhà ở này.

Akari City

dự án căn hộ chung cư Akari City công viên cây xanh

Nằm ở địa điểm đắc giá dọc theo tuyến đường Võ Văn Kiệt, trong khu quy hoạch hành chính mới của thành phố khu đô thị Akari City Bình Tân . Có 1 mặt giáp với sông sài gòn giúp cho căn hộ Akari City Nam Long trở thành trong lành hơn khi được hưởng những luồn gió tươi mát từ đây cũng như có được hướng nhìn thoáng đảng hơn cho khu đô thị. Vị trí của dự án nhà ở là trung tâm của 1 khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm Ủy Ban Nhân Dân Bình Tân, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án nhà ở có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một cách nhanh lẹ và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các nhà phố thương mại sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương.

khu căn hộ chung cư Akari City được xây dựng theo mô hình “A City Within City”, chính vì thế 1 TP.HCM hiện đại, sang trọng, thu nhỏ được CĐT hướng đến tại khu chung cư Akari City. Vẫn là 1 TP.HCM nhộn nhịp, lung linh, nhưng khu chung cư Akari City có thể được gọi là 1 toàn cầu khác khi những tiện ích được trang bị vô cùng hiện đại và đầy đủ, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp dành cho 1 đối tượng quý khách riêng biệt. Theo đó, chủ nhân từng căn hộ hạng sang có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ 1 nút bấm. Đây là nhân tố thật sự khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư cũng như quý khách và trong tương lai, chắc chắn sẽ trở thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp. Khu thành thị thành phố đế vương nơi vượng khí của TP.HCM hội tụ, những phân tích cao về mặt phong thủy của vị thế của 1 khu đô thị dẫn đầu cũng như biểu tượng cho trung tâm hành chính mới Akari City.

khu căn hộ cao cấp Akari City vị trí đẹp

Phần lớn diện tích của dự án nhà ở được sử dụng cho việc tạo môi trường sống xanh. Thiết kế Phòng ngủ được ốp sàn gỗ cao cấp, với thiết kế ấm áp, hệ thống màu tường, ánh sáng với gam màu dịu hơn, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn đưa chủ nhân vào giấc ngủ ngon. Ánh sáng tự nhiên cũng khéo léo len lỏi vào mang lại nguồn sinh khí, ấm áp. Cửa sổ với rèm kéo đẹp mắt, nguyên liệu sang trọng che ánh sáng khi cần thiết. Chính vì vậy toàn bộ các ngôi nhà tại dự án nhà ở đều tiếp nhận nắng, gió tự nhiên nhiều nhất, cùng những dao động xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Hiện tại giá bán trung bình của khu chung cư Akari City dự định sẽ từ 22tr/m2 diện tích thông thủy và đặc trưng là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án nhà ở khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này CĐT chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án nhà ở khác cùng phân khúc đẳng cấp tại Bình Tân. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là 1 dự án nhà ở tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.

Bên cạnh nhân tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang chọn lọc xuống tiền mua nhà bởi nhân tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, ích lợi thiết thực của cư dân chính là nhân tố làm nên sự tin tưởng của quý khách đối với chủ đầu tư. Mua khu chung cư Akari City để cho thuê: Rất tốt, thị trường đang thiếu căn hộ trung tâm cho thuê, khả năng tích lũy và giá trị tài sản tăng thêm đáng kể, giá cho thuê 1 tháng từ 0,6% – 0,8% giá trị căn hộ.

Thông tin tại blog duanakaricitybinhtan.com

Xem thêm thông tin