Akari City chung cư thiết kế thông minh sống văn minh

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, các căn hộ tại Akari City quận Bình Tân đang tạo nên những con sóng cho BDS Sài Gòn. Nhu cầu sở hữu các dự án căn hộ Akari City đang tăng thêm nhanh lẹ ở cả những nhà đầu tư lẫn những cá nhân đang quan tâm sử dụng.

Akari City

dự án căn hộ chung cư Akari City thiết kế thông minh

căn hộ Akari City có 1 vị trí thuận lợi nên sẽ rất phù hợp cho việc đầu tư cho thuê hay bán lại. Các căn hộ tại khu vực nội thành luôn khang hiếm, theo thời gian, giá bán các căn hộ sẽ tăng dần. Tuy sở hữu nhiều điểm cộng bởi thế nhưng căn hộ Akari City vẫn luôn chắc chắn 1 mức giá phù hợp cho khách hàng, Bên cạnh nhiều chính sách hỗ trợ cũng như vay vốn ngân hàng. Với các dự án bất động sản, đặc biệt là dự án nhà ở cao cấp, địa điểm chính nhân tố đầu tiên để làm nên giá trị và định vị sự đẳng cấp của dự án nhà ở. Vị trí dự án nhà ở càng đẹp thì sẽ được quý khách và CĐT ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và Akari City quận Bình Tân đã làm được điều này. Mật độ xây dựng của Chung cư Akari City chỉ chiếm 33% trên tổng diện tích quy hoạch của dự án bất động sản, từ số liệ này có thể thấy rằng, CĐT Nam Long dành hơn 90% để đầu tư và kiến tạo 1 phong cảnh tốt nhất cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao

căn hộ Akari City có nhiều tiện ích lưu thông xung quanh mang đến cho gia chủ nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống. Hệ thống an ninh, bảo mật tiên tiến được trang bị đầy đủ chắc chắn không gian sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện khu căn hộ với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống hàng ngày xanh – sạch, mang tự nhiên lại gần mọi người, Cũng như các dự án nhà ở trước đó đã từng triển khai thuộc chuỗi thương hiệu, Chung cư Akari City cũng được Nam Long đầu tư phát triển rất mạnh và đồng bộ về các tiện ích nội khu, giúp cư dân tiện lợi trải nghiệm các tiện ích đích thực của cuộc sống hàng ngày một phương pháp tiện lợi nhất. Một số hạng mục dịch vụ tiện ích vượt trội nhất

dự án chung cư hạng sang Akari City sống văn minh

Bên cạnh đó dòng sản phẩm Akari City quận Bình Tân còn được định hướng thiết kế đặc biệt chỉ để cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích phong phú cùng nhiều sự lựa chọn tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà căn hộ Akari City mong muốn mang đến cho cuộc sống hàng ngày của cư dân mình. Với căn hộ cao cấp được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ (dien_tich_can_ho), căn hộ Akari City mong chờ sẽ là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho cư dân, phù hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Mỗi căn hộ cao cấp đều trang bị cửa sổ thoáng mát cùng ban công rộng lớn giúp tiếp nhận ánh sáng không khi tự nhiên một phương pháp thông minh nhất mang đến 1 không gian sống thoáng đãng , đặc biệt hơn với những tiện ích đẳng cấp được đầu tư bài bản từ mua sắm giải trí y tế thì có thể có thể nói cuộc sống hàng ngày tại dự án căn hộ Akari City là 1 cuộc sống hàng ngày tuyệt vời mà ai cũng ao ước sở hữu với 1 cuộc sống hàng ngày ồn ào tấp nập tại thành phố đồng thời giúp cân bằng cuộc sống hàng ngày một phương pháp tốt nhất.

Với nhiều người, một dự án bất động sản tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Giá cả của từng căn hộ cao cấp mà chúng tôi đưa ra là rất là hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án nhà ở khác trên thị trường bất động sản Sài Gòn nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

dự án căn hộ Akari City cũng giống như nhiều dự án nhà ở bất động sản nhà ở khác, CĐT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy quý khách cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Liên hệ để biết thêm chi tiết dự án căn hộ Akari City và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Nghiên cứu thêm blog duanakaricitybinhtan.com

Tìm hiểu thêm