Akari City chung cư cao cấp đầy đủ dịch vụ lợi nhuận cao

Đầu tư vào bất cứ dự án chung cư BDS nào cũng cần có sự đánh giá và lựa chọn chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa lợi nhuận. Đối với Akari City Bình Tân dựa trên các đánh giá của các chuyên gia có thể thấy việc đầu tư vào dự án chung cư này sẽ trông đợi khả năng thành công lớn lao.

Akari City

Căn hộ cao cấp Akari City đầy đủ dịch vụ

căn hộ Akari City Bình Tân sở hữu địa điểm tọa lạc đắc địa tại khu vực của ngõ Tây Sài Gòn, đây cũng là khu vực đứng đầu của Sài Gòn về tốc độ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục…được đầu tư hạ tầng cơ sở đồng bộ, tiên tiến bậc nhất của thành phố. Chính vì vậy, quý cư dân tương lai của dự án chung cư có thể hưởng trọn khối lượng tiện ích khổng lồ, đa dạng, thuận lợi đi đến linh hoạt đến mọi khu vực nội ngoại thành. Nằm ngay trung tâm Bình Tân, trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt là một lợi thế cho dự án chung cư. Chung cư này gần với những công trình có kiến trúc đẹp và hấp dẫn nhất hơn hết là có những khu vui chơi, giải trí và siêu thị cung cấp mọi nhu cầu cần thiết cho đời sống của người dân nơi đây.

căn hộ Akari City Bình Tân nằm trong KĐT đã đi vào hoạt động với hạ tầng cơ sở đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông sài gòn. Những lợi thế về địa điểm giúp cư dân căn hộ Akari City Bình Tân có thể thuận lợi thừa hưởng những tiện ích sẵn có hết sức đa dạng trong khu vực Ngoài ra, Căn hộ hạng sang Akari City còn sở hữu những tiện ích tiên tiến và đẳng cấp, mang đến những giây phút thư giãn và giao lưu cùng người thân và bạn bè thật thoải mái và trọn vẹn nhất Xây dựng ở một môi trường tốt, nhiều tiện ích nội bên ngoài hấp dẫn. Lại có không gian thoáng mát. Tất cả hoàn toàn phù hợp với những gì quý khách đang moong muốn và hơn thế nữa. Giá cả lại phải chăng, phù hợp với kinh tế của rất nhiều hộ gia đình.

dự án căn hộ chung cư Akari City lợi nhuận cao

Akari City Bình Tân là một quần thể dự án chung cư bao gồm 8,5 ha, 4,660 căn hộ ( với hơn 5 Block căn hộ….), Căn hộ chung cư, Trung Tâm Thương Mai, tích hợp cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ khép kín hiện đại. Căn hộ hạng sang nơi đây là một tác phẩm kiến trúc pha trộn của phong cách Nhật Bản tiên tiến và sự tinh tế của nét đẹp thiên nhiên, không gian mang hơi thở của tự nhiên đầy sức sống. Các căn hộ chung cư của dự án chung cư này cũng được thiết kế hết sức tỉ mỉ, cách xây dựng địa điểm của cửa sổ, sân thượng đều chọn lọc địa điểm tốt nhất, thuận lợi và thông thoáng nhất cho quý khách mua nhà tại đây.

Dự kiến, giá bán Akari City Bình Tân không hề thấp bởi đây là dự án chung cư nằm tại “vàng” ngay trung tâm Akari City, hướng view đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Căn hộ hạng sang Akari City sẽ không phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm dự án căn hộ chung cư cao cấp Akari City thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối danh tiếng để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.

Đặc biệt, đây là dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.Đây là một bước đột phá trong việc xây dựng loại hình nhà ở KĐT cao cấp tại Việt Nam, sẽ là cơ hội lớn để đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư. Mua dự án căn hộ chung cư cao cấp Akari City để cho thuê: Rất tốt, thị trường đang thiếu căn hộ trung tâm cho thuê, khả năng tích lũy và giá trị tài sản gia tăng đáng kể, giá cho thuê một tháng từ 0,6% – 0,8% giá trị căn hộ.

Thông tin tại Tiến độ dự án Akari City

Bài viết liên quan