Akari City căn hộ cao cấp vị trí tuyệt đẹp khu đảm bảo

Akari City Nam Long được phân tích là dự án căn hộ chung cư có nhiều ưu điểm và là một trong những dự án căn hộ chung cư thuộc hạng trung giai đoạn này.

Akari City

khu chung cư Akari City vị trí tuyệt đẹp

Với 1 vị trí thuận lợi về cả giao thông thuận lợi và tầm view, căn hộ Akari City Bình Tân có mức giá khá cao. Câu hỏi đặt ra là có nên bỏ ra 1 số tiền lớn để sở hữu 1 căn hộ tại đây không? Là 1 con đường thuận lợi cho mọi vấn đề đi lại qua các khu vực kế bên hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án căn hộ chung cư tại đường Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Với quy hoạch rộng lớn lên đến 8,5 ha, dự án căn hộ chung cư được phân tích là khá thoáng lúc mật độ xây dựng chỉ 33% và dành tất cả không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực.

căn hộ Akari City Bình Tân nằm trong KĐT hoàn thiện với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông Saigon. Những lợi thế về địa điểm giúp cư dân căn hộ Akari City Bình Tân có thể thuận lợi thừa hưởng những tiện ích sẵn có hết sức phong phú trong khu vực Đặc biệt là khu để xe rộng bảo đảm không gian đậu xe hết sức rộng rãi cho mọi cư dân sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp Akari City . Ngoài ra chủ sở hửu mỗi căn hộ đều được trang bị thẻ từ và Intercom cho từng căn hộ nhằm đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày an ninh nhất trong khu vực. Với những thế mạnh nổi trội về vị trí, không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh đi đôi với các hệ thống tiện ích hiện đại, khu căn hộ chung cư cao cấp Akari City như “chắp cánh” thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống hàng ngày nhằm mang lại hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ sở hửu sở hữu.

dự án căn hộ chung cư Akari City khu đảm bảo

Sự tân tiến của Akari City Nam Long trước tiên biểu hiện qua chính ý tưởng thiết kế và xây dựng kiến trúc xanh – mô hình kiến trúc xu hướng quốc tế. Điều này khiến Akari City Nam Long trở thành 1 dự án căn hộ chung cư khu căn hộ cao cấp của tương lai. Thiết kế của căn hộ Akari City Bình Tân được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một bí quyết thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng Ban công riêng tại Căn hộ cao cấp Akari City .Hệ thống Căn hộ cao cấp Akari City được thiết kế ban công riêng tạo thêm không gian riêng để cư dân thể hít thở bầu không khí trong lành nội khu, ngắm cảnh hoặc có thể dùng để trồng hoa cỏ làm làm góc trò chuyện tâm sự…

Về giá căn hộ: với siêu phẩm bởi thế mà mức giá tại Akari City Nam Long lại hết sức ưu đãi: giá khoảng từ 22tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Tuy khu căn hộ chung cư cao cấp Akari City có mức giá bán tranh đua nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án căn hộ chung cư hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp uy tín tại khu vực nên không lạ lúc số lượng quý khách muốn mua tại đây đang tăng lên nhanh chóng.

Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án căn hộ chung cư cao cấp Akari City đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Ngoài các ưu đãi lúc mua dự án căn hộ, quý khách còn được nhận sự chăm sóc quý khách chuyên nghiệp và hiệu quả. Hàng loạt các chương trình rút thăm trúng thưởng và tặng quà cho quý khách đã được triển khai nhằm mang lại niềm tin và sự hài lòng cho quý khách đã đồng hành cùng dự án.

Xem thêm thông tin Tiến độ dự án Akari City

Tìm hiểu thêm