Akari City Bình Tân môi trường thoải mái đầu tư lớn

Chủ đầu tư của Akari City là ông lớn trong ngành BĐS của Singapore. Nam Long đã tiến vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của một dự án chung cư hạng sang trước đó là Fuji Residence, Kikyo Residence, khu đô thị Mizuki Park. Sự ra đời của Akari City là những bước tiến mới của tập đoàn để mang đến những đời sống trên tầm cao cho những KH của mình.

Akari City

dự án căn hộ cao cấp Akari City môi trường thoải mái

Dự án được xây dựng ở đường đường Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 8,5 hecta. Là 1 con đường dễ dàng cho mọi vấn đề đi lại qua các khu vực kế bên hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án chung cư tại đường đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh. dự án căn hộ chung cư Akari City sỡ hữu những giá trị đặc biệt, chính điều này tạo nên sự khác biệt của dự án chung cư và hấp dẫn khách hàng đến Akari City Bình Tân. Dưới đây là những nhân tố đầu tiên để khách phân tích chất lượng cuộc sống, không gian sống tại dự án Akari City Nam Long

Để tThuyết phục khách hàng thuê căn hộ cao cấp, ngoài vị trí chiến lược thì thiết kế nội khu, tiện ích là nhân tố chẳng thể thiếu. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ nhân tố cao cấp, mang đến đời sống thịnh vượng & cao cấp cho chủ nhân. Tại dự án căn hộ chung cư Akari City cư dân có thể tha hồ sống, tận hưởng không gian sống tiện nghi – cao cấp – sang trọng bậc nhất mà vẫn có thể có những trải nghiệm quây quần, hạnh phúc, ấm cúng của 1 gia đình đúng nghĩa. Sự kết hợp giữa các nhân tố tiên tiến phương Tây và những giá trị truyền thống phương Đông đã mang đến những giá trị riêng làm nên cao cấp mang thương hiệu Akari City Bình Tân mà chỉ có những người có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược mới thấy được và chớp lấy trong tay.

Akari City Bình Tân đầu tư lớn

Đồng thời, thiết kế cảnh quan của Akari City cũng được phân tích cao khi đề cao những không gian yên bình, gắn kết các trải nghiệm hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Từng chi tiết bên trong dự án chung cư đều hướng đến 1 không gian sống tha hồ nhất cho khách hàng mua nhà. Các Akari City Bình Tân với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông Saigon và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu dân cư tiên tiến Akari City đang rất là thu hút sự để ý của thị trường.

Bên trong dự án chung cư là các tiện ích sang trọng phục vụ cư dân. Akari City Bình Tân có mức giá phải chăng nhất khu vực Bình Tân và được phân tích sẽ là nơi an cư, lập nghiệp rất là tốt cho gia đình bạn khi trong tay chỉ có tầm tài chính dao động 300 đến 500 triệu. Người đầu tư chọn lọc dự án căn hộ chung cư Akari City: những khách hàng thấy được tiềm năng tăng thêm giá trị trong tương lai của Akari City Bình Tân chọn lọc đầu tư tại đây.

Nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán Akari City Bình Tân sẽ được CĐT tiến hành nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể sở hữu chung cư hạng sang tại đây. Akari City Bình Tân 1 trong những sản phẩm BĐS cao cấp mang đến không gian sống tuyệt vời cho mọi cư dân,hãy đến và trải nghiệm.

Xem thêm thông tin blog duanakaricitybinhtan.com

Xem thêm