Air Port City dự án thông thoáng tự nhiên sống riêng tư

Hiên nay nhu cầu mua Air Port City Đồng Nai đang tăng dần trong những ngày qua vì sức nóng mà dự án nhà ở tạo nên đang làm nhiều người đứng ngồi không yên . Air Port City Đồng Nai đã và đang tạo được tiếng vang tại thị thị trường bất động sản Đồng Nai nhờ thiết kế hiện đại, độc đáo cùng những tiện ích cao cấp, thông minh có riêng tại dự án.

Air Port City

Tìm hiểu thêm: dự án đất nền Air Port City Đồng Nai

Air Port City thông thoáng tự nhiên

Air Port City Đồng Nai với tổng diện tích dự án nhà ở 5,8ha được chủ đầu tư cho xây dựng bao gồm 5,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng Số lượng sản phẩm 300 nền triển khai qua 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 100 nền, Diện tích trung bình: 90 – 120 m2. Hiện tại, tuyến đường Vành Đai 3, Quốc Lộ là tuyến đường duy nhất kết nối Air Port City Đồng Nai ra đại lộ Vành Đai 3, Quốc Lộ. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container kết nối ra vào cảnh rất lớn. Air Port City Long Thành nằm ở huyện Long Thành, nơi đang được TP đầu tư mạnh tay về hạ tầng và giao thông để đưa nơi đây thành trung tâm mới. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về giao thông và hạ tầng nơi đây.

Cư dân sống tại Air Port City Long Thành được sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng phục vụ uy tín nằm trọn trong khu đô thị. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ canh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng mua nhà. Bên cạnh các tiện ích ngoại khu. Dự án nhà phố giá rẻ cao cấp Air Port City Long Thành còn làm hài lòng khách hàng bởi những tiện ích dịch vụ nằm trong khu vực xây dựng tòa nhà rất là đa dạng.

Khu dự án Air Port City Đồng Nai sống riêng tư

Air Port City Đồng Nai được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường giao thoa giữa không gian trong và ngoài nhà nhờ vào kiến trúc xanh. Mỗi Air Port City Đồng Nai đều được đón nắng và gió, tùy vào mục đích sử dụng mà gia chủ có thể chủ động sắp xếp theo nhu cầu của mình. Bên cạnh đó là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Air Port City Long Thành được chăm chút, thiết kế tiên tiến nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong đất nền và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất phù hợp cho những khách hàng có mức tu nhập vừa phải.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Air Port City Long Thành tại: Có thể bạn quan tâm: đất nền nhơn hội quy nhơn bình định

Air Port City Đồng Nai được chủ đầu tư chuẩn bị sẽ hoàn thiện xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự uy tín uy tín trên tại thị trường bất động sản VN thì cam kết của Công ty Cổ phần Long Thổ đưa ra đều thực hiện chính xác và đảm bảo về điều đó. Với giá bán chuẩn bị như hiện tại thì giá bán Air Port City Long Thành, nếu khách hàng có nhu cầu sản phẩm thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%. Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường bất động sản hiện nay, nhiều NĐT đang chọn lọc xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, lợi ích thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư. Với mong muốn gây ra những sản phẩm tốt nhất, tiên tiến nhất cho khách hàng, Công ty Cổ phần Long Thổ không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các phương pháp đầu tư, đất nền an sinh, hiện đại, nghỉ dưỡng cung cấp nhu cầu thiết thực của thị trường.

Nguồn tại: akari city